Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Đăng ký giấy phép kinh doanh

Luật Khang Trí cung cấp dịch vụ trọn gói về đăng ký giấy phép, tư vấn pháp luật, hướng dẫn và thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH, Công ty Cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo Luật Doanh nghiệp.
Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, Luật Khang Trí luôn đồng hành cùng sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, cụ thể:

I.    TƯ VẤN ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP (CÔNG TY).

 1. Tư vấn pháp luật về các loại hình doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp chọn được loại hình công ty phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn: Tư vấn về mô hình và Cơ cấu tổ chức; Tư vấn pháp luật phương thức hoạt động và điều hành; Tư vấn pháp luật mối quan hệ giữa các chức danh quản lý; Tư vấn pháp luật Quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông; Tư vấn pháp luật Tỷ lệ và phương thức góp vốn; Tư vấn pháp luật Phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh;…)
 2. Tư vấn đặt tên và tra cứu tên doanh nghiệp, tra cứu đáp ứng khả năng được chấp nhận đăng ký doanh nghiệp, có thể đăng ký nhãn hiệu và đăng ký tên miền internet;
 3. Tư vấn trụ sở công ty: Thuộc quyển sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp;
 4. Tư vấn vốn điều lệ: phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp;
 5. Tư vấn ngành nghề kinh doanh: Chuẩn hoá theo quy định của pháp luật doanh nghiệp 2014;
 6. Tư vấn về người sáng lập của công ty, hội đồng quản trị công ty, cách thức hoạt động của Hội đồng quản trị, hội đồng thành viên (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành);
 7. Tư vấn thủ tục, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp (Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty) ;
 8. Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp và đại diện khách hàng làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ đăng ký giấy phép doanh nghiệp 
 
Thông qua việc phân tích ưu điểm, nhược điểm, tiền năng phát triển của từng loại hình doanh nghiệp để khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

II.   DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH, THÀNH LẬP CÔNG TY

Luật Khang Trí nhận thực hiện các thủ tục đăng ký giấy phép theo sự ủy quyền của Quý khách tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký Thành lập doanh nghiệp, đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh, xin giấy phép con của Quý khách, Hoàn thiện hồ sơ và thủ tục:
 1. Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 2. Tiến hành thủ tục để khắc dấu cho Doanh nghiệp (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế);
 3. Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

III.    TƯ VẤN CHO DOANH NGHIỆP SAU THÀNH LẬP

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các vấn đề như:
 1. Tư vấn khởi nghiệp (Các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất…)
 2. Tư vấn hoạt động của doanh nghiệp (qua email, thư, fax);
 3. Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email);
 4. Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…
 5. Tư vấn hồ sơ khai thuế ban đầu, hệ thống kế toàn doanh nghiệp.
Là hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp có được những bước đi đầu tiên vững chắc trên con đường xây dựng những công ty, thương hiệu lớn mạnh và uy tín. Luật Khang Trí cam kết mang lại dịch vụ đăng ký giấy phép uy tín nhất cho khách hàng. 
form_1

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !

Đăng ký giấy phép kinh doanh

Luật Khang Trí cung cấp dịch vụ trọn gói về đăng ký giấy phép, tư vấn pháp luật, hướng dẫn và thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH, Công ty Cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo Luật Doanh nghiệp. Với đội ngũ ...