Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Đội ngũ luật sư

Luật Khang Trí luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng Dân sự, Hình sự, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ.
Ngoài đội ngũ luật sư làm việc thường trực tại văn phòng, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư cộng sự ở khắp các vùng miền, nhằm thiết lập nên mạng lưới dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
 Luật Khang Trí luôn coi con người là trung tâm, lấy việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ nhân viên là quốc sách hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Mỗi cán bộ, nhân viên của công ty đều ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang đảm nhận và trách nhiệm nghề nghiệp của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn có chính sách để chiêu mộ và hợp tác ngày càng nhiều luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn và tâm huyết với nghề vào đội ngũ của chúng tôi.


Đội ngũ luật sư của Luật Khang Trí:


Luật sư Nguyễn Thanh Sơn

Là Luật Sư – Giám đốc Điều Hành của Khang Trí và chịu trách nhiệm chung trong việc quản lý và điều hành hoạt động của Khang Trí. Luật sư Sơn chuyên tư vấn về đầu tư trong và ngoài nước, hợp đồng và tham gia hoạt động tranh tụng.

Luật sư Phạm Văn Học

Là Luật sư thành viên của Khang Trí, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tố tung và thi hành án dân sự, sở hữu trí tuệ.


Luật sư Hồ Đức Minh

Là Luật sư, chuyên tư vấn về thuế, luật lao động, bảo hiểm, Bất động sản và xây dựng, chuyên tư vấn về đầu tư trong và ngoài nước.


Luật sư Nguyễn Minh Châu và Luật sư Huỳnh Hữu Đạt

Là Luật sư thành viên của Khang Trí, chuyên tư vấn về bảo hiểm, đàm phán và soạn thảo hợp đồng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và thuế.


Luật sư Trần Minh Huy và Lê Đức Nghĩa

Là Luật sư thành viên của Khang Trí, chuyên tư vấn về Ngân hàng; Bất động sản và xây dựng.
Bên cạnh đội ngũ luật sư làm nên uy tín cho công ty thì không thể không kể đến đội ngũ chuyên viên pháp lý – là những cử nhân luật, những người đang theo đuổi con đường luật sư, với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình các bạn đang góp phần mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp và dồi dào năng lực cho Luật Khang Trí. 

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !