Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Khách hàng

Luật Khang Trí gửi lời cảm ơn và tri ấn đến các Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty, chính sự gắn bó và trân trọng của khách hàng dành cho chúng tôi là nền tảng vững chắc làm nên thành công của Luật Khang Trí.
Là một hãng luật ra đời từ rất sớm, Luật Khang Trí luôn tự hào vì là sự lựa chọn của nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và nhiều cá nhân trên khắp cả nước, đặc biệt ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – nơi công ty đặt trụ sở.
Có thể kể đến những doanh nghiệp lớn là những khách hàng truyền thống của công ty chúng tôi như: Tổng công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí, Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty Tài chính MTV Home Credit Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Tương Lai, Công ty cổ phần may Cholimex, Công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn (SCC), Công ty Cổ phần đầu tư Vinatex, Công ty Cổ phần DDT&PT Thiên Nam, Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam, Công ty Cổ phần may Duy Minh, Công ty Cổ phần dệt nhuộm Thiên Nam SUNRISE, Công ty Cổ phần Fanny Việt Nam, Công ty TNHH Cushman & Wakefield Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thức Ăn Thủy Sản Ngư Long, Công ty Đặng Huỳnh, KNT Manufacturing (USA), Công ty cổ phần đầu tư VINATEX Rạng đông…
Luật Khang Trí luôn đặt khách hàng là trung tâm hướng tới, là mục tiêu và giá trị cốt lõi mà chúng tôi tạo dựng. Với quan niệm: “Thành công của Khách hàng – Là thành công của chúng tôi”, Luật Khang Trí thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng băn khoăn và trăn trở để qua đó tư vấn và hướng dẫn khách hàng đạt được những giá trị mà họ hướng tới.
Chúng tôi cam kết mong đến những giá trị của trí tuệ, chất lượng và hiệu quả để góp phần giải quyết những vấn đề pháp lý mà quý khách hàng đang gặp phải với tinh thần tận tâm và trách nhiệm cao trong nghề nghiệp của mình.
Luật Khang Trí rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác sâu rộng hơn nữa từ quý khách hàng trong thời gian tới, để cùng chung tay tạo dựng nên những giá trị bền vững của THÀNH CÔNG  và UY TÍN.
Xin trân trọng cảm ơn! 

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !