Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ các luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vụ việc về thừa kế, các tranh chấp thừa kế.

Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn tốt nhất. Đồng thời tham gia giải quyết vụ việc theo yêu cầu của khách hàng, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong các vụ việc về thừa kế.

I. TƯ VẤN THỪA KẾ THEO DI CHÚC

Việc lập di chúc để định đoạt tài sản trước khi chết là nhu cầu của rất nhiều người, tuy nhiên do chưa có sự hiểu biết quy định pháp luật nên rất nhiều trường hợp tòa án đã tuyên di chúc vô hiệu. Các Luật sư của Khang Trí sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng các lập di chúc hợp pháp, cũng như các vấn đề cần thiết liên quan đến di chúc, cụ thể: 
 1. Tư vấn hình thức di chúc và cách thức lập di chúc đảm bảo đúng pháp luật;
 2. Tư vấn viết nội dung di chúc;
 3. Tư vấn cho người lập di chúc các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc lập di chúc:
 4. Tư vấn chỉ định người thừa kế, người bị truất quyền hưởng di sản;
 5. Tư vấn cách phân định phần di sản cho từng người thừa kế;
 6. Tư vấn cách phân chia di sản để tặng cho, thờ cúng;
 7. Tư vấn giao nghĩa vụ cho những người thừa kế;
tu-van-thua-ke

Tư vấn pháp luật thừa kế 
 1. Tư vấn chỉ định người giữ di chúc, người quản lý di sản và người phân chia di sản;
 2. Tư vấn Sửa đổi, bổ sung, thay thế, huỷ bỏ di chúc;
 3.  Tư vấn lập di chúc chung của vợ chồng;
 4. Tư vấn Sửa đổi, bổ sung, thay thế, huỷ bỏ di chúc chung của vợ, chồng;
 5. Tư vấn thủ tục gửi giữ di chúc;
 6. Tư vấn hiệu lực pháp luật của di chúc;
 7. Tư vấn thủ tục Công bố di chúc;
 8. Tư vấn giải thích nội dung di chúc;

II. TƯ VẤN THỪA KẾ THEO PHÁP LUẬT

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thừa kế, các luật sư chuyên sâu về lĩnh vực này sẽ tư vấn cho khách hàng các vụ việc, các vấn đề và tranh chấp thừa kế như sau: 
 1. Tư vấn các trường hợp thừa kế theo pháp luật;
 2.  Tư vấn xác định người thừa kế theo pháp luật;
 3. Tư vấn về thừa kế thế vị (nếu có);
 4. Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ, Quan hệ thừa kế giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế;
 5. Tư vấn về Việc thừa kế trong trường hợp vợ, chồng chia tài sản chung, đang xin ly hôn, đã kết hôn với người khác.
Lĩnh vực tư vấn luật thừa kế là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Luật Khang Trí cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách.

III.  TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THỪA KẾ

Các luật sư của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh từ quan hệ thừa kế, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các công việc sau đây:
 1. Thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;
 2. Dựa trên những tài liệu, chứng cứ của khách hàng. Luật sư chúng tôi đánh giá và phân tích vụ việc tranh chấp một cách toàn diện. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.
 3.  Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.
 4. Kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 5. Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của  khách hàng tại các cấp tòa xét xử.
 6. Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.
form_1

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ các luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vụ việc về thừa kế, các tranh chấp thừa kế. Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, chúng ...