Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Giới thiệu công ty

LUẬT KHANG TRÍ

Luật Khang Trí là một Hãng luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và quản trị doanh nghiệp, với đội ngũ Luật sư được đào tạo chuyên sâu và đáp ứng đầy đủ điều kiện về hành nghề pháp lý tại Việt Nam.
Luật Khang Trí ra đời là sản phẩm trí tuệ của các luật sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên trẻ trung, chuyên nghiệp. Được tạo dựng bởi ba nhân tố “Tài- Tâm - Tầm”, Luật Khang Trí không ngừng lớn mạnh và tự khẳng định mình với mục tiêu “ Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi” để tạo dựng lên niềm tin bền vững của khách hàng khi lựa chọn các Luật sư của Luật Khang Trí.
Luật Khang Trí ra đời với sự sáng lập của Luật sư Nguyễn Thanh Sơn và các luật sư đồng nghiệp Ls. Phạm Văn Học, Ls. Hồ Đức Minh, Ls. Nguyễn Minh Châu, Ls. Nguyễn Hữu Đạt, Ls. Trần Minh Huy, Ls. Lê Đức Nghĩa. Với mô hình Công ty Tránh nhiệm hữu hạn, công ty hướng đến xây dựng một hãng luật chuyên nghiệp theo hướng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ pháp lý, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới. Những gói dịch vụ của Khang Trí từ cơ bản cho đến chuyên sâu đều được thực hiện theo 1 quy trình chặt chẽ, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của người luật sư, đó chính là sự khác biệt mà chúng tôi tạo dựng.
Hiện nay Luật Khang Trí đang vừa mở rộng các lĩnh vực pháp lý theo hướng vừa đa dạng các loại hình dịch vụ vừa xây dựng theo hướng chuyên môn hóa, với đội ngũ luật sư, cộng sự và đội ngũ chuyên viên pháp lý hùng hậu trên mọi vùng miền đất nước, chúng tôi xây dựng được 1 mạng lưới dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, kịp thời và có sự phối hợp chặt chẽ đạt hiệu quả cao.
Các lĩnh vực pháp lý mà Luật Khang Trí cung cấp:
-         Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
-         Tư vấn pháp luật nhà đất
-         Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình
-         Tư vấn pháp luật lao động
-         Tư vấn pháp luật hình sự
-         Luật sư tranh tụng 
 
TẦM NHÌN
Với tầm nhìn “Uy tín tạo nên Thương hiệu – Thương hiệu tạo nên Thành Công”, chúng tôi xây dựng hãng luật trên nền tảng uy tín tuyệt đối với khách hàng. Luật Khang Trí mang trên mình sứ mệnh bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng, xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chúng tôi, mỗi một Luật sư, chuyên viên của Khang Trí luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng Luật Khang Trí trở thành một hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý, đồng thời góp phần khẳng định vị trí của nghề Luật sư trong xã hội.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá trị cốt lõi của Khang Trí đó là sự thành công và hài lòng của Khách hàng đối với chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi ngày đêm vun đắp và duy trì, là nền tảng cho sự phát triển của Luật Khang Trí, giúp chúng tôi tạo dựng thương hiệu – uy tín – thành công trong lĩnh vực Dịch vụ pháp lý.

Trân trọng cảm ơn! 

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !