Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Tư vấn thuế

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp là lĩnh vực chúng tôi tổ chức thực hiện, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính...Luật Khang Trí cam kết mang lại những giải pháp tối ưu cho việc xử lý các vấn đề liên quan đến thuế, kế toàn, tài chính của khách hàng.

I. DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ BAO GỒM:

 Một số dịch vụ tư vấn pháp luật thuế cho cá nhân, tổ chức của Luật Khang Trí bao gồm:
 1. Đối với cá nhân: tư vấn về đối tượng nộp thuế; thu nhập chịu thuế; thu nhập được miễn thuế; giảm thuế, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân cũng như thủ tục đăng ký mã số thuế;
 2. Đối với cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay trong trường hợp giảm trừ gia cảnh, Luật sư và nhân viên tư vấn của Công ty luật Khang Trí sẽ hướng dẫn cá nhân các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích cho các cá nhân.
 3. Đối với doanh nghiệp: Thuế thu nhập doanh nghiệp liên quan hầu hết đến các hoạt động của doanh nghiệp. Hiện do còn thiếu sự hướng dẫn nên rất nhiều doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào trong việc tính toán, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để thỏa mãn yêu cầu theo quy định của thuế.
 
Tư vấn thuế
Tư vấn pháp luật thuế

II. TƯ VẤN PHÁP LUẬT THUẾ CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP  
Luật Khang Trí sẽ tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý về thuế cần thiết và đầy đủ để hoàn thiện vấn đề thuế cho doanh nghiệp mới thành lập, bao gồm:
 1. Tư vấn đăng ký mã số thuế;
 2. Tư vấn kê khai thuế;
 3. Tư vấn thủ tục nộp thuế;
 4. Tư vấn thủ tục hoàn thuế Giá trị gia tăng;
 5. Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính;
 6. Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế;
 7.  Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ;
 8. Tư vấn khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế;
 9. Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế;
 10.  Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

III.  TƯ VẤN THUẾ TRONG QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn trong việc nộp thuế đúng thời hạn cũng như quy trình luật định thì việc đưa ra Dịch vụ kê khai, đại diện nộp thuế của Luật Khang Trí sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề trên:
 1. Tư vấn hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật;
 2. Đại diện nộp hồ sơ thuế tại Chi cục thuế trực tiếp quản lý;
 3. Cung cấp kế toán theo đúng nhu cầu của Doanh nghiệp;
 4. Đại diện làm việc với cơ quan Thuế liên quan đến nghĩa vụ Thuế của Doanh nghiệp.
Trong trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp (Gồm chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; chia doanh nghiệp; tách doanh nghiệp; sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; bán doanh nghiệp; chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại; tạm ngừng hoạt động), Các luật sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục kê khai đăng ký thuế đối với các cơ quan Thuế theo đúng quy trình và thời hạn luật định.
Trường hợp chấm dứt tồn tại: Khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh… các Luật sư và nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế.  
 
form_1

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !

Tư vấn thuế

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp là lĩnh vực chúng tôi tổ chức thực hiện, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính...Luật Khang Trí cam kết mang lại những giải pháp tối ưu cho việc xử lý các vấn ...