Thành công của khách hàng

Là thành công chúng tôi

Tiếng Việt English

Tư vấn giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ

Những năm gần đây, những tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ không chỉ gia tăng mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia và mang tính chất quốc tế, khi nền kinh tế phát triển và hội nhập thì việc các thương hiệu có uy tín bị xâm phạm là điều không thể tránh khỏi.
Với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, các luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ sẽ giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả để giải quyết các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, các tranh chấp liên quan đến sản phẩm trí tuệ của doanh nghiệp.

I. TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trên cơ sở đánh giá phân tích vụ việc, các luật sư của Luật Khang Trí sẽ tư vấn, hướng dẫn và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng:
 1. Tư vấn và đưa ra ý kiến pháp lý về trách nhiệm của các bên trong tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp.
 2. Tư vấn, cử luật sư tham gia tranh tụng trong các vụ việc vi phạm bản quyền, sáng chế, nhãn hiệu, bí mật kinh doanh, cạnh tranh không lành mạnh,
 3. Tư vấn và giải quyết tranh chấp tên miền, bản quyền trên internet và truyền hình.
 4. Tư vấn và thực thi quyền sở hữu trí tuệ của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam
 5. Cử luật sư đại diện khách hàng tham gia thương lượng, thoả thuận giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài.
 6. Cử luật sư đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng gồm có cục sở hữu trí tuệ, cục bản quyền, thanh tra sở hữu trí tuệ.
 7. Hướng dẫn và trực tiếp thu thập tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ, bản quyên.
 8. Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại toà án và trọng tài thương mại.
 9. Nghiên cứu và làm đơn khiếu nại các quyết định hành chính về sở hữu trí tuệ của cục sở hữu trí tuệ và bản quyền.
 


Tư vấn tranh chấp sở hữu trí tuệ 
 

II.  LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Với kinh nghiệm của mình, Luật Khang Trí sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xác định hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và đưa ra cách thức, kế hoạch và lộ trình xử lý một cách có hiệu quả nhất, bao gồm các công việc sau:
 1. Hỗ trợ làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Thanh tra Bộ KHCK, Quản Lý thị trường, Công An kinh tế hoặc Cục SHHTT) để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ xử lý vi phạm;
 2. Tiến hành điều tra thị trường liên quan đến đối tượng vi phạm;
 3. Yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm quyền của các đối tượng sở hữu trí tuệ;
 4. Yêu cầu người vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm;
 5. Yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm;
 6. Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Toà án có thẩm quyền.
form_1

LIÊN HỆ LUẬT KHANG TRÍ:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0987 140 772

Email:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Luật Khang Trí – Giải pháp của thành công !

Tư vấn giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ

Những năm gần đây, những tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ không chỉ gia tăng mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia và mang tính chất quốc tế, khi nền kinh tế phát triển và hội nhập thì việc các thương hiệu có uy tín bị xâm phạm ...